Giới thiệu về hãng sản xuất Camera Veilux     Veilux Inc. là nhà sản xuất hệ thống Camera giám sát- công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và công nghệ tiên tiến cho ngành bảo mật video, có trụ sở chính tại Dallas, Texas, được thành lập vào năm 2002.
 
Lắp camera an ninh tại Hà Nội

Lắp camera an ninh tại Hà Nội

 
     Bắt đầu chỉ với một vài sản phẩm đơn giản, Veilux đã phát triển để cung cấp hơn 100 sản phẩm hàng đầu trong ngành bảo mật an ninh. Công ty có các cơ sở bán hàng và phân phối tại New York, Miami, Los Angeles và Chicago.
 

lap camera quan sat

Camera an ninh hà nội

 

     Sự tăng trưởng liên tục không chỉ giúp công ty mở rộng ở Bắc Mỹ mà còn tập trung vào việc nắm bắt thị trường bảo mật video quốc tế đang phát triển nhanh chóng. Số lượng địa điểm quốc tế ngày càng tăng của chúng tôi bao gồm nhiều văn phòng bán hàng và đào tạo, trung tâm phân phối và trung tâm dịch vụ đặt tại London UK, Ai Cập, Jordan, Korea và Trung Quốc.
lap dat camera ha noi

Camera an ninh Hà Nội
 

     Veilux đã nhanh chóng đạt được danh tiếng bằng cách thực hiện một số chương trình được thiết kế để đạt được sự hài lòng của khách hàng 100%. Các nhân viên Veilux cùng nhau cố gắng tạo ra sản phẩm dựa trên yêu cầu về chất lượng chứ không phải số lượng.
 
Xem thêm:
1. Âm thanh hội nghị
https://tlsc.com.vn/am-thanh-hoi-nghi.html
2. Giải pháp hội nghị truyền hình
https://tlsc.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh.html
3. Giải pháp nhà thông minh
https://tlsc.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh.html
4. Hạ tầng mạng điện nhẹ
https://tlsc.com.vn/giai-phap-ha-tang-mang-dien-nhe.html
5. Liên lạc bộ đàm
https://tlsc.com.vn/giai-phap-lien-lac-bo-dam-ky-thuat-so-chuyen-dung-mototrbo%E2%84%A2.html
6. Hệ thống camera giám sát CCTV
https://tlsc.com.vn/giai-phap-cctv-giam-sat-an-ninh.html

(090) 205-0101