Bộ đàm Motorola chính hãng tại Hà Nội

 

Bo dam Motorola chinh hang

Chứng chỉ Motorola cho công ty TLSC


Máy bộ đàm có thực sự cần thiết?


“Tại 1 nhà máy sản xuất thực phẩm, dây chuyền sản xuất thực phẩm đang chạy, bỗng xảy ra 1 sự cố chập điện, 1 nam công nhân bốc vác bị điện giật rò rỉ. Anh ta nằm bất động trên sàn xưởng, mọi người la hét kinh sợ, k ai dám lại gần vì xưởng toàn phụ nữ. Họ rối rít đi tìm kỹ thuật, xưởng không cho phép mọi người mang điện thoại khi làm việc.
Tai nạn thương tâm đã xảy ra.”
Giá như, có gì đó để liên lạc như điện thoại chẳng hạn? Nhưng điện thoại liệu có kịp?
Từ đó, bạn đã biết bộ đàm cần thiết như thế nào rồi- công cụ để liên lạc trong 1 nhóm từ hai hoặc nhiều người. Và hơn thế nữa, là tức thì, có nghĩa không cần người nghe bắt máy như chiếc điện thoại.

  Trên thị trường Việt Nam có nhiều hãng bộ đàm, vậy bạn chọn bộ đàm như thế nào?

1. Xác định nhu cầu sử dụng- Bộ đàm Motorola chính hãng tại Hà Nội

Cái mà TLSC chúng tôi nhấn mạnh ở đây, đó là “tính năng”. Tùy vào từng loại hình công việc, ta sẽ chọn loại bộ đàm có ít tính năng, hay nhiều tính năng hơn. Chẳng hạn, mục đích chỉ là liên lạc với nhau, thì ta chọn loại bộ đàm ít tính năng, chỉ cần tính năng liên lạc là ổn rồi. Còn với nhu cầu công việc cao hơn, ví dụ, báo vị trí máy bộ đàm hay báo động khẩn cấp, thì lại cần loại “xịn” hơn, đương nhiên giá thành sẽ cao hơn.
Cụ thể:
Công suất phát: công suất càng cao sẽ giúp tăng cự ly liên lạc.
Công suất âm thanh: trong môi trường ồn ào như nhà hàng, công trình thì cần công suất âm thanh lớn để tiện cho việc trao đổi thông tin.
Tính năng bảo vệ, an toàn: nên lựa chọn những loại máy được sản xuất theo các tiêu chuẩn quân đội Mỹ, tiêu chuẩn chống nước, tiêu chuẩn về phòng chống cháy nổ, …

 
Bộ đàm Motorola chính hãng tại Hà Nội

2.Chọn hãng và nơi mua

Trên thị trường máy bộ đàm hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như bộ đàm Motorola, bộ đàm Kenwood, bộ đàm ICOM… những nhãn hiệu này được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ chất lượng tốt và độ bền cao.
Kèm theo đó, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một nơi mua uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng “zởm” hoặc không được bảo hành. TLSC chúng tôi là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh doanh máy bộ đàm.

 

3.Lựa chọn băng tần phù hợp.

Hiện nay, máy bộ đàm cầm tay có 2 loại băng tần chính là:
- VHF (tần số 136 – 174 MHz), được sử dụng đối với khu vực trống trải, ít vật cản.
- UHF (tần số 400 – 470 MHz), được sử dụng đối với khu vực có nhiều vật cản, nhiều nhà cao tầng như thành phố.

 

4. Hãy gọi điện tới nơi mua nếu bạn đang có thắc mắc- Bộ đàm Motorola chính hãng tại Hà Nội

Tìm hiểu đến đây, có lẽ, bạn đã là người biết về bộ đàm rồi phải không nào?
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long chúng tôi rất vinh hạnh đồng hành cùng các đối tác là các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử viễn thông như Motorola Solutions (Hoa Kỳ).

Motorola Solutions, Inc. có trụ sở tại Chicago, Illinois, là nhà cung cấp thiết bị viễn thông và truyền thông dữ liệu của Mỹ, đã thành công với Motorola, Inc., và tiếp nối sau đó là thành công với điện thoại di động Motorola Mobility vào năm 2011.
 
Motorola Solutions chính thức trở thành một công ty độc lập riêng biệt vào ngày 4 tháng 1 năm 2011. Đây là sự kế thừa hợp pháp của Motorola, Inc. cũ (thành lập năm 1928) và đã đổi tên thành Motorola Solutions, và tách Motorola Mobility thành một công ty riêng.

Công ty sản xuất và bán các sản phẩm và dịch vụ truyền thông cho các cơ quan chính phủ (thực thi pháp luật, cứu hỏa, dịch vụ y tế khẩn cấp và an ninh chính phủ) cũng như các công ty tư nhân ngành khai thác, năng lượng, sản xuất, khách sạn, bán lẻ, vận tải…


Hãy sớm liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm thú vị này nhé!


Xem thêm:
1. Âm thanh hội nghị
https://tlsc.com.vn/am-thanh-hoi-nghi.html
2. Hội nghị truyền hình
https://tlsc.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh.html
3. Giải pháp nhà thông minh
https://tlsc.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh.html
4. Hạ tầng mạng điện nhẹ
https://tlsc.com.vn/giai-phap-ha-tang-mang-dien-nhe.html
5. Liên lạc bộ đàm
https://tlsc.com.vn/giai-phap-lien-lac-bo-dam-ky-thuat-so-chuyen-dung-mototrbo%E2%84%A2.html
6. Hệ thống Camera giám sát CCTV
https://tlsc.com.vn/giai-phap-cctv-giam-sat-an-ninh.html

(090) 205-0101