Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco tại Hà Nội


Click vào tin này, có nghĩa là bạn đang thắc mắc về Giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco là gì?
Và trong mùa dịch Covid-19 đang hoành hành, liệu Hội nghị truyền hình đó có thể hiện tốt vai trò của nó hay không.
Hãy cùng TLSC giải đáp những câu hỏi đó nhé!

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến của Cisco

 
giải pháp hội nghị truyền hình Cisco tại Hà Nội

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco tại Hà Nội


     Hội nghị truyền hình trực tuyến là giải pháp thực hiện truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa 2 hoặc nhiều điểm được kết nối qua internet, WAN hay LAN, để dữ liệu được truyền tải đi. Cuộc họp trực tuyến diễn ra giữa 2 văn phòng khác nhau gọi là Point to Point hoặc từ 2 văn phòng trở lên gọi là Multi to Point. Điều đó có nghĩa, thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh.
     Ra đời vào những năm 80 của thể kỷ XX, cho đến nay, hội nghị truyền hình trực tuyến thực sự là bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin. Nó đã mở ra một hướng mới cho thế giới trong việc trao đổi thông tin khi các đối tượng cần giao lưu ở các vị trí khác nhau mà không có khái niệm về mặt địa lý. Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco ứng dụng hầu hết vào tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Kinh doanh, giáo dục, y tế, bất động sản, khách sạn,… nhằm đáp ứng, khắc phục tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Ta cùng tìm hiểu lợi ích của giải pháp Hội nghị truyền hình Cisco nhé? và trong mùa dịch Covid-19 này, nó sẽ giúp ta như thế nào?

 
các giải pháp hội nghị truyền hình
   

Các giải pháp hội nghị truyền hình
 

Tăng năng suất- Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco

     Các doanh nghiệp đều muốn tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động và đi trước của đối thủ cạnh tranh của mình. Hệ thống hội nghị truyền hình Cisco hiện nay có tính năng cho phép người dùng chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu, trong thời gian kết nối. Nhờ đó, quyết định được thực hiện nhanh hơn, sản phẩm hoặc dịch vụ được đưa ra thị trường nhanh hơn, và chu kỳ bán hàng của doanh nghiệp được rút ngắn.

 
Tiết kiệm chi phí

     Công ty Thăng Long chúng tôi thực hiện dự án ở nhiều tỉnh thành cả nước, ngoài Bắc, trong Nam. Trong những năm công ty đang phát triển như này, nhu cầu đi lại khi doanh nghiệp hoạt động là rất cao.
Với giải pháp của Cisco, bạn có thể duy trì mối quan hệ và tiến hành kinh doanh trên toàn cầu mà không cần đi lại nhiều hoặc chi tiền cho hãng hàng không giá vé, chỗ ở và các bữa ăn. Việc áp dụng một chương trình hội nghị truyền hình là một cách tuyệt vời để thúc đẩy công ty bạn phát triển.

 
Cải thiện và duy trì mối quan hệ kinh doanh

     Không giống như âm thanh hội nghị, email hoặc văn bản, cũng giống như Zalo của Việt Nam, hội họp trực tuyến Cisco qua video cho phép người tham gia xem thấy nét mặt và ngôn ngữ cơ thể. Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco cung cấp bản ghi âm và các giải pháp lưu trữ cho phép các doanh nghiệp lưu trữ nội dung các cuộc họp trực tuyến quan trọng.

 
Cải thiện cân bằng giữa cuộc sống và công việc

     Bạn là giám đốc của 1 doanh nghiệp ngoài Bắc, và chỉ sau 5 tiếng nữa, sẽ có 1 cuộc họp quan trọng trong Nam. Chuyến bay bị delay 15 phút do thời tiết. Bạn cảm thấy có thể chấp nhận được. Rồi lại 30 phút nữa. Lúc ấy thì sao?
     Lúc này, cuộc thảo luận qua hội nghị truyền hình của Cisco sẽ là 1 giải pháp cực kỳ hiệu quả. Video conferencing đảm bảo các cuộc họp của bạn diễn ra đúng vào thời gian đã ấn định. Giải pháp họp trực tuyến giúp bạn tránh đau đầu và căng thẳng khi lên kế hoạc đi du lịch mà nhiều khi cần phải tham gia ngay một cuộc họp khẩn cấp. Giờ đây, chỉ cần 1 động tác đơn giản và nhấn chuột! Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước những lợi ích mang lại từ hội nghị truyền hình Cisco.

 

Xem thêm:
1. Âm thanh hội nghị

https://tlsc.com.vn/am-thanh-hoi-nghi.html
2. Giải pháp nhà thông minh
https://tlsc.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh.html
3. Hội nghị truyền hình
https://tlsc.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh.html
4. Hệ thống Camera gíam sát
https://tlsc.com.vn/giai-phap-cctv-giam-sat-an-ninh.html
5. Hạ tầng mạng điện nhẹ
https://tlsc.com.vn/giai-phap-ha-tang-mang-dien-nhe.html
6. Liên lạc bộ đàm
https://tlsc.com.vn/giai-phap-lien-lac-bo-dam-ky-thuat-so-chuyen-dung-mototrbo%E2%84%A2.html

(090) 205-0101