TLSC chúng tôi rất vinh hạnh đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hãng sản xuất thiết bị trong hệ thống âm thanh cho phòng họp uy tín hàng đầu thế giới mang tên “beyerdynamic”.
Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh hội nghị do hãng beyerdynamic sản xuất, và dưới đây là 1 vài trong số nhiều dự án tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với TLSC chúng tôi.

 

1. Văn phòng thành ủy Đồng Nai- Hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số Quinta

 
Hệ thống hội thảo không dây Quinta

Hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số Quinta

 

     Hệ thống hội thảo được Văn phòng thành ủy Đồng Nai sử dụng là hệ thống Micro hội thảo không dây Quinta với cấu hình 01 chủ tọa sử dụng Micro Quinta MU23 và 39 đại biểu sử dụng Micro Quinta MU21. Các micro của dự án sử dụng cần Micro cổ ngỗng Classic GM 315Q.
     Tại đây, để phục vụ cho các cuộc họp giao ban trực tuyến, hệ thống Micro hội thảo Quinta được tích hợp với hệ thống Hội nghị truyền hình cũng như các thiết bị âm thanh phụ trợ như loa, âm ly…
     Đặc biệt, trong phòng họp có 5 vị trí của hàng ghế chủ tọa được sử dụng hệ thống micro hội thảo Orbis với các micro Orbis MU 21, tích hợp với thiết bị hội nghị truyền hình để thực hiện chức năng auto-tracking, nghĩa là chủ tọa nào bấm nút bật micro thì camera của hội nghị truyền hình sẽ tự động chuyển đến vị trí của chủ tọa đó.
     Toàn bộ hệ thống được các kỹ sư của TLSC thực hiện đảm bảo truyền dẫn âm thanh an toàn với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 
Hệ thống hội thảo không dây Quinta

Hệ thống hội thảo không dây Quinta


 

2. Văn phòng Thành ủy Hải Phòng- Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis

 
Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis

Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis

 

     Hệ thống hội thảo được văn phòng thành ủy Hải Phòng sử dụng là Hệ thống micro hội thảo có dây Orbis với cấu hình 01 chủ tọa sử dụng Micro Orbis MU23 và 30 đại biểu sử dụng Micro Orbis MU21. Các micro của dự án sử dụng cần micro cổ ngỗng Classic GM 314Q có chiều dài 400mm.
     Tại đây, để phục vụ cho các cuộc họp giao ban trực tuyến, hệ thống micro hội thảo Orbis được tích hợp với hệ thống hội nghị truyền hình cũng như các thiết bị âm thanh phụ trợ như loa, âm ly…
     Ngoài ra trong các sự kiện khác, hệ thống Micro không dây kỹ thuật số OPUS 660 được sử dụng thêm với 2 micro không dây cầm tay.
     Toàn bộ hệ thống được các kỹ sư của TLSC thực hiện đảm bảo truyền dẫn âm thanh an toàn với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 
Hệ thống hội thảo có dây Orbis

Hệ thống hội thảo có dây Orbis


 

3. Văn phòng trung ương Đảng- Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số MCS-D

 
Hệ thống hội thảo có dây MCS-D

Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số MCS-D

 

     Phòng họp sử dụng Hệ thống Micro hội thảo có dây kỹ thuật số MCS-D của beyerdynamic. Với cấu hình là 01 chủ tọa sử dụng Micro MCS-D 3023 và 59 đại biểu sử dụng Micro MCS-D 3021.
     Với hệ thống 60 micro, hệ thống MCS-D sử dụng thêm 1 bộ nguồn mở rộng CA 4146. Hệ thống micro hội thảo MCS-D còn được tích hợp với hệ thống hội nghị truyền hình cung cấp các chức năng chuyên dụng như:
     Camera có khả năng được kích hoạt (vị trí và nguồn phát gửi đến codec) theo vị trí microphone đang phát biểu. Chức năng auto-tracking
     Chức năng điều khiển (tắt/bật mic, di chuyển camera) từ xa trong phòng kỹ thuật.
     Hình ảnh trên các màn hình tại phòng họp và hình ảnh gửi qua Codec có thể chủ động được lựa chọn và chuyển đổi linh hoạt.
     Toàn bộ hệ thống được các kỹ sư của TLSC chúng tôi thực hiện đảm bảo truyền dẫn âm thanh an toàn với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 
Hệ thống hội thảo có dây MCS-D
Hệ thống hội thảo có dây MCS-D

Xem thêm:
1. Âm thanh hội nghị
https://tlsc.com.vn/am-thanh-hoi-nghi.html
2. Giải pháp hội nghị truyền hình
https://tlsc.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh.html
3. Giải pháp nhà thông minh
https://tlsc.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh.html
4. Hạ tầng mạng điện nhẹ
https://tlsc.com.vn/giai-phap-ha-tang-mang-dien-nhe.html
5. Liên lạc bộ đàm
https://tlsc.com.vn/giai-phap-lien-lac-bo-dam-ky-thuat-so-chuyen-dung-mototrbo%E2%84%A2.html
6. Hệ thống camera giám sát CCTV
https://tlsc.com.vn/giai-phap-cctv-giam-sat-an-ninh.html


(090) 205-0101