Hệ thống âm thanh cho phòng họp

Top +5 hệ thống âm thanh cho phòng họp có thể bạn chưa biết:

 • Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Unite.
 • Hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số Quinta.
 • Hệ thống truyền thông vô tuyến kỹ thuật số Unite.
 • Loa Phonum.
 • Micro không dây.

beyerdynamic GmbH & Co. KG là đối tác cung cấp sản phẩm thiết bị hội nghị, phiên dịch hàng đầu thế giới, là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu

1. Hệ thống truyền thông vô tuyến kỹ thuật số Unite trong hệ thống âm thanh cho phòng họp
 

Hệ thống truyền thông vô tuyến kỹ thuật số Unite

Hệ thống phiên dịch

     Unite truyền tín hiệu âm thanh hai chiều, chức năng nói chuyện của người nhận có thể tạo thành cuộc đối thoại nhóm, cho phép các chuyến tham quan và sự kiện có tính tương tác. Tối đa ba người có thể giao tiếp đồng thời. Người có thiết bị chính điều khiển định tuyến tín hiệu âm thanh trong nhóm. Họ có thể kích hoạt chức năng nói chuyện của người nhận (talkback) và quyết định xem họ có nghe thấy những câu hỏi hay tất cả những người tham gia hay không. Người tham gia có thể yêu cầu được phép phát biểu, sau đó phải được người có thiết bị chính chấp thuận.
    Các thiết bị bên ngoài cũng có thể được tích hợp hai chiều, có nghĩa các giao diện âm thanh khác nhau có thể được sử dụng.

     Unite- Kết nối con người

Mục tiêu tối đa của Unite là giúp chúng ta hiểu nhau hơn. Mục tiêu này nhằm cải thiện chất lượng âm thanh phát biểu, dễ sử dụng và có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Unite kết nối mọi người- ngay cả khi với khoảng cách lớn, rào cản ngôn ngữ hoặc khuyết tật giác quan.
 
Unite dẫn tour du lịch

Unite- Hệ thống dẫn tour du lịch

     Unite-Thiết kế của tương lai

     Với công nghệ truyền dẫn của tương lai DECT, có nghĩa hệ thống được sử dụng mà không cần chứng nhận và lệ phí giấy phép tần số. Bạn không cần phải lo lắng về tần số vì bản thân hệ thống sẽ tự động điều khiển việc truyền dữ liệu mạnh mẽ và được mã hóa. Điều này cho phép lên đến 32 nhóm được tích hợp song song, phạm vi hoạt động rộng, thời gian hoạt động dài.
Unite Hệ thông phiên dịch

Unite- Hệ thống phiên dịch

     Đặc điểm của Unite:

 • Sử dụng đa năng với nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Tiêu chuẩn DECT miễn phí không yêu cầu đăng ký.
 • Thu phát hai chiều, 3 người có thể nói chuyện đồng thời.
 • Quản lý tần số tự động, chống nghe trộm nhờ công nghệ mã hóa AES- 256 bit.
 • Khoảng cách hoạt động rộng.
 • Pin thông minh cho thời gian làm việc dài.
 • Phân chia làm 32 nhóm hoạt động, về lý thuyết không giới hạn số người sử dụng.
 • Đặc tính DSP cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
 • Giao diện âm thanh (USB, Analog, Bluetooth, Dante).
 • Có thể sử dụng hỗ trợ nghe (với người thính lực yếu).
 • Hệ thống phiên dịch Unite
Xem chi tiết sản phẩm Unite, Tại đây
 

2. Loa Phonum trong hệ thống âm thanh cho phòng họp

DỊCH CORONA BÙNG PHÁT, BẠN MUỐN LÀM VIỆC NHÓM TẠI NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?
Được giới thiệu tại InfoComm 2018, Phonum là mẫu loa Bluetooth đầu tiên của hãng với mục đích vừa để nghe nhạc vừa để đàm thoại trong các hội nghị lớn. 
Loa Phonum

Hệ thống âm thanh cho phòng họp

 

Loa Phonum thu giọng nói.

 

     Mẫu loa Bluetooth đầu tiên được hãng beyerdynamic giới thiệu có thiết kế cực kỳ chắc chắn và chỉ có một màu đen, vì vậy vẫn giữ được chất lượng âm thanh trung thực truyền thống. Mục đích chính của Phonum là để thu được toàn bộ những giọng nói của người đàm thoại và loại bỏ toàn bộ echo, lọc ồn từ môi trường bên ngoài. Điều đó giúp đảm bảo chất lượng của cuộc hội thoại. Để thực hiện được những điều trên thì bên trong của chiếc loa này là ba buồng thu âm riêng biệt cùng với công nghệ Voice Compass, giúp định hướng thu âm tất cả các giọng nói trong phòng. Bên cạnh đó là các Microphone sử dụng màng condenser nhỏ có chất lượng thu âm tốt.
 

Loa Phonum phát âm thanh.

     Bên cạnh công dụng chính của một chiếc loa đàm thoại hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân, đặc biệt là nên ở nhà làm việc trong mùa dịch này, Phonum còn được thiết kế để trở thành một chiếc loa di động nghe nhạc chuyên nghiệp. Bên trong sử dụng một loa đặt hướng xuống (downfire loudspeaker) hướng âm thanh xuống bề mặt bàn và phát ra âm thanh đa hướng lan tỏa 360 độ để có được độ phủ phòng cao. Dải tần đáp ứng của loa này là từ 120Hz đến 10kHz với mạch khuếch đại có công suất 3,5W.
 

Họp nhóm với Loa Phonum

Hệ thống âm thanh cho phòng họp

     Phonum dù có thiết kế nhỏ gọn hướng đến những chuyến công tác dài ngày được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ hội thoại với voice và video call thông qua các ứng dụng trên smartphone, PC. Các nút điều khiển được tích hợp cảm ứng trên bề mặt loa giúp việc sử dụng cực kỳ thuận tiện và dễ dàng bắt đầu các đàm thoại với đối tác.
 

Công nghệ Gecko

Hệ thống âm thanh cho phòng họp

 
     Phonum mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng thời lượng pin khi sử dụng kết nối Bluetooth cũng lên đến 12-15 giờ tùy theo cường độ sử dụng cũng có thể đảm bảo theo bạn thường xuyên trong những chuyến công tác, du lịch. Cổng sạc sử dụng chuẩn Type-C. Các bạn cũng có thể kết nối chiếc loa Phonum thông qua trực tiếp USB 2.0 trên loa với các thiết bị laptop và PC, và lúc này Phonum sẽ đảm nhận nhiệm vụ như một loa USB bình thường sử dụng nguồn điện trực tiếp từ nguồn USB.
 
     Sản phẩm đã nhận được giải thưởng Best of Show InfoComm 2018.
 

3. Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis trong hệ thống âm thanh cho phòng họp

 
Hệ thống hội thảo có dây Orbis

Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis


     Orbis là âm thanh hội nghị kỹ thuật số của beyerdynamic. Hệ thống microphone hội thảo có dây Orbis này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng, hoạt động đáng tin cậy, vật liệu chế tạo có chất lượng cao làm cho hệ thống trở nên nổi bật.
     Các thành phần của âm thanh phòng họp Orbis đã giành chiến thắng và đạt giải thưởng “Red Dot Award” năm 2015 - Red Dot được biết đến như là biểu tượng của chất lượng thiết kế dành cho các sản phẩm xuất sắc. Với danh tiếng và uy tín của Giải thưởng, các nhãn “Red Dot” nổi bật góp phần nâng cao mức độ nhận thức của sản phẩm được trao và đảm bảo thương hiệu gắn liền với chất lượng thiết kế tốt nhất trong dài hạn. Những sản phẩm được trao “Red Dot” xác nhận là những nhãn hiệu chất lượng trên những mẫu thiết kế tuyệt vời.

 
     Các thành phần trong hệ thống âm thanh phòng họp Orbis bao gồm:

3.1 Bộ điều khiển trung tâm hệ thống hội thảo có dây Orbis CU

bộ điều khiển trung tâm Orbis CU

Bộ điều khiển trung tâm Orbis CU

Đặc điểm nổi bật:
 • Hoạt động đáng tin cậy: Độ đoạt động tin cậy là tối đa khi hệ thống được kết nối ở dạng dự phòng redundancy. Các microphone được kết nối theo 1 vòng lặp để đảm bảo khi có sự cố về đứt dây cáp hoặc một microphone bị lỗi thì hệ thống hội nghị vẫn sẽ được hoạt động liên tục không bị gián đoạn.
 • Một nút điều hướng: Tất cả các hoạt động cài đặt, điều chỉnh đều được thao tác trên một nút đều hướng, các menu chức năng có giao diện thân thiện với người sử dụng.
 • Dụng lượng hệ thống: Tối đa 100 microphone có thể được kết nối. Nếu hệ thống hoạt động ở chế độ dự phòng, tối đa 50 microphone kết nối với bộ điều khiển trung tâm theo vòng lặp. Công suất tiêu thụ điện thấp với, mỗi microphone tiêu thụ 1 Watt ở trạng thái bật mic và ở âm lượng tối đa.
 • Hot plugging – Cắm nóng: cho phép các microphone có thể được thêm vào hệ thống hoặc thay thế microphone mà không làm gián đoạn đến cuộc họp
 • Ghi âm cuộc họp: Tích hợp chức năng ghi âm cho phép ghi âm cuộc họp mà không cần thiết bị ngoài. Chức năng ghi âm được kích hoạt khi có thẻ SD được gắn vào bộ điều khiển trung tâm.
 • Các chức năng:
 1. Các microphone có thể được kết nối theo dạng 2 line hoặc theo vòng lặp
 2. Kết nối tối đa 100 microphone ở chế độ không dự phòng (50 microphone trên mỗi line) hoặc tối đa 50 microphone ở chế độ dự phòng
 3. Mặt kính cho hiển thị các menu và trạng thái
 4. Nút điều hướng với vành sáng hiển thị chế độ hoạt động hoặc chế độ chờ
 5. Tối đa 8 microphone có thể được bật đồng thời (ví dụ 7 đại biểu và 1 chủ tọa)
     

3.2 Các microphone trong hệ thống hội thảo có dây

 
Các microphone Orbis

Micro chủ tọa: Orbis MU 23

Micro đại biểu: Orbis MU 21

Đặc điểm nổi bật:
 • Thiết kế hiện đài, hài hòa với vật liệu chế tạo chất lượng cao
 • Cáp kết nối: Sử dụng tiêu chuẩn cáp CAT5. Hệ thống âm thanh hội nghị Orbis truyền tín hiệu âm thanh, dữ liệu điều khiển và nguồn điện trên cùng 1 sợi cáp. Cáp kết nối tới các microphone có thể được đặt từ đằng sau hoặc từ bên dưới để đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Micro cổ ngỗng có thể được tháo rời: micro cổ ngỗng có thể được tháo thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Bề mặt microphone có chất lượng cao: Các microphone được sơn bằng lớp sơn đặc biệt dành cho ngành công nghiệp ô tô, rất bền, chống chầy xước và không bị dính dấu vân tay. Mặt điều khiển có độ bóng cao, chống chầy xước.
 • Chống trộm: Thiết kế mặt dưới của microphone có thể gắn chặt với bàn để ngăn cản thiết bị không bị lấy trộm
 • Được tích hợp loa ngoài cân bằng giọng nói, âm lượng loa ngoài giảm khi bật mic
 • Có Jack cắm tai nghe 3,5mm và núm điều chỉnh âm lượng cho tai nghe.
 • Có thể tùy chọn màu cho các micro
 • Vỏ micro có các màu : Đen, xám, trắng hoặc màu tùy chọn
Màu sắc Microphone
     Các tấm panel với các màu sắc khác nhau:
các tấm panel

3.3 Giải pháp tích hợp trong hệ thống hội thảo beyerdynamic

 
     Tính tích hợp là yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống microphone hội thảo chất lượng cao được lắp trong hệ thống bàn họp cá nhân. Các tùy chọn tích hợp thông minh của Orbis cho phép các thiết bị được tích hợp và kết hợp một cách thanh lịch, kín đáo với đồ nội thất và trong bất kỳ môi trường hội nghị nào như trong phòng họp, trong phòng hội đồng hoặc trong quốc hội.

Xem chi tiết sản phẩm Orbis, tại đây
 

4. Hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số Quinta trong hệ thống âm thanh cho phòng họp

 

   

Hệ thống hội thảo không dây kỹ thuật số Quinta

Âm thanh hội thảo

 

 Giành giải thưởng REDDOT DESIGN AWARD - cuộc thi về thiết kế quy mô và uy tín nhất trên toàn cầu với hơn 2000 tác phẩm thiết kế, từ khoảng 37 quốc gia tổ chức hằng năm, đầy đủ các tiêu chí:
    Mức độ sáng tạo.
    Tính năng.
    Chất lượng.
    Phù hợp nhu cầu sử dụng.
    Thân thiện môi trường.

Các thành phần của Quinta bao gồm:

4.1 Bộ điều khiển trung tâm hệ thống hội thảo không dây Quinta CU

Bộ điêu khiển trung tâm Quinta CU

Bộ điều khiển trung tâm Quinta CU


     Điều khiển đc 150 Microphone không dây.
     Với độ bảo mật tối đa, bộ điều khiển trung tâm cung cấp 1 mã PIN bảo vệ và chỉ chấp nhận microphone có mã PIN chính xác. Thêm vào đó là việc truyền dẫn vô tuyến được mã hóa kỹ thuật số  càng làm tắng tính bảo mật của hệ thống.
     Bề mặt chất lượng, màn hình OLED hiển thị các thông số hoạt động của hệ thống.
 

4.2 Các đơn vị Micro và cần cổ ngỗng hệ thống hội thảo không dây

Các đơn vị Micro Quinta

Đơn vị Micro cổ ngỗng Quinta

     Hoạt động trên 3 băng tần 2.4/5.2 và 5.8Ghz.
     Sạc 2,5h, dùng 20h liên tục.
     Chiều dài cần cổ ngỗng từ 30- 60cm với công nghệ Scudio.
     Pin NiMH không trở thành rác thải nguy hại môi trường.

 

4.3 Khoang sạc tổng (hoặc bộ sạc đơn) hệ thống hội thảo không dây
 

Bộ sạc tổng Quinta

Hộp sạc tổng Quinta CC

     Sạc và bảo vệ cho 10-12 bộ micro.
     Có bánh xe để di chuyển.

 
      Hãng beyerdynamic đã cho ra mắt hệ thống âm thanh hội nghị vô tuyến đầu tiên trên thế giới vào năm 1998. Mỗi sản phẩm của beyerdynamic đều chứa đựng niềm đam mê và bí quyết thực sự cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
     Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm hệ thống âm thanh cho phòng họp của hãng beyerdynamic tại Việt Nam.
     Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt âm thanh phòng họp cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước.

Xem chi tiết sản phẩm Quinta, tại đây

 
Hệ thống âm thanh cho phòng họp

Hệ thống âm thanh cho phòng họpXem thêm:
1. Giải pháp hội nghị truyền hình 
https://tlsc.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh.html
2. Hệ thống Camera giám sát CCTV
https://tlsc.com.vn/giai-phap-cctv-giam-sat-an-ninh.html
3. Hạ tầng mạng điện nhẹ
https://tlsc.com.vn/giai-phap-ha-tang-mang-dien-nhe.html
4. Liên lạc bộ đàm
https://tlsc.com.vn/giai-phap-lien-lac-bo-dam-ky-thuat-so-chuyen-dung-mototrbo%E2%84%A2.html
5. Giải pháp nhà thông minh
https://tlsc.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh.html

(090) 205-0101