Bộ đàm Motorola chính hãng tại Hà Nội

Từ quầy lễ tân đến xưởng nhà máy, di chuyển trên toàn khuôn viên hoặc khắp đất nước, bộ đàm MOTOTRBO- bộ đàm Motorola chính hãng tại Hà Nội, sẽ kết nối nhiều người hơn một cách dễ dàng và hiệu quả dù họ làm việc ở bất kỳ đâu. Thông tin được cung cấp tức thời, việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn, tăng năng suất, dịch vụ được cải thiện và khách hàng hài lòng hơn.

Dù bạn muốn có thiết bị cầm tay siêu mỏng hay thiết bị di động siêu bền, Bluetooth tích hợp hay các ứng dụng dữ liệu dẫn đầu ngành, chúng tôi cung cấp bộ đàm phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ngay hôm nay và phát triển những tính năng mới để giải quyết yêu cầu của bạn trong tương lai. Bộ đàm của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và được thiết kế với nhiều tính năng mạnh mẽ để nâng cao hiệu suất, năng suất và độ an toàn cho lực lượng lao động.

HỆ THỐNG BỘ ĐÀM MOTOROLA HAI CHIỀU KỸ THUẬT SỐ CHUYÊN NGHIỆP MOTOTRBO™- CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

 • Khác hẳn với các dòng bộ đàm sử dụng công nghệ analog hay FDMA (Đa truy nhập phân kênh theo tần số) chất lượng âm thanh đàm thoại thường kém và độ xuyên nhiễu cao, pham vi phủ sóng nhỏ hẹp. Máy bộ đàm MOTOTRBO™ sử dụng công nghệ TDMA (Đa truy nhập phân kênh theo thời gian) trên cùng một tần số cấp phép sẽ có 2 kênh cùng hoạt động. Tăng gấp đôi về dung lượng thoại. Việc tiết kiệm băng tần đồng nghĩa sẽ tiết kiệm trạm chuyển tiếp, giúp giảm chi phí cho thiết bị đầu cuối khi sử dụng hệ thống MOTOTRBO™.

Tương lai của máy bộ đàm motorola chính hãng tại Hà Nội

bộ đàm motorola chính hãng

Giải pháp liên lạc bộ đàm

 • Hệ thống chuẩn của gói sản phẩm này gồm có bộ chuyển tiếp MOTOTRBO hỗ trợ 16/54 kênh lập trình được và 2 kênh làm việc cùng lúc. Ngoài việc tiếp phát tín hiệu số (digital), XiR R8200 còn tiếp phát được cho tất cả các dòng sản phẩm bộ đàm đang sử dụng công nghệ truyền tín hiệu xung (analog). Trạm cơ sở (cố định), cung cấp vùng phủ sóng tối ưu, hỗ trợ thoại, tin nhắn và ứng dụng di động chỉ qua một mạng, bao gồm truy cập từ xa vào cơ sở dữ liệu,... Thiết bị đầu cuối hoàn thiện của MOTOTRBO gồm các máy bộ đàm cầm tay di động có các tính năng thoại và dữ liệu, gồm bộ tiếp nhận GPS tích hợp, giúp định vị vị trí người sử dụng để có thể theo dõi, nhắn tin, ghi âm giọng nói, triệt nhiễu giảm tiếng ồn... Pin LiIon dung lượng cao cho chế độ thoại lên đến 13 giờ, các máy bộ đàm cầm tay di động được đưa từ vùng chuyển tiếp này sang sử dụng ở vùng chuyển tiếp khác mà không cần cài đặt lại dựa trên trình duyệt IP.
 
giải pháp liên lạc bộ đàm
 

Giải pháp liên lạc bộ đàm

 • Sử dụng công nghệ Đa truy nhập Phân kênh theo thời gian (TDMA) để tăng gấp đôi dung lượng thoại so với bộ đàm sử dụng công nghệ FDMA và Analog
 • Tăng gấp 40% so với bộ đàm sử dụng công nghệ FDMA và Analog.
 • Chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng chỉ bằng 50% so với các hệ thống sử dụng công nghệ FDMA do cuộc gọi thứ 2 trên hệ thống MOTOTRBO™ không cần đến trạm chuyển tiếp thứ 2.
 • Hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu như tin nhắn văn bản, định vị GPS .v.v…
 • Cho âm thanh đàm thoại rõ nét hơn nhờ loại bộ ồn nhiễu
 • Đáp ứng chỉ tiêu chống thấm nước IP57; tiêu chuẩn quân sử của Mỹ và các tiêu chuẩn về độ bền và độ tin cậy.
 • Cung cấp các tùy chọn an toàn cho máy – thích hợp khi sử dụng ơ các môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ, nhiều hơi nước hoặc bụi bẩn.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại IMPERS™ của Motorola cho pin, bộ sạc và phụ kiện âm thanh, nhờ đó kéo dài thời đàm thoại và cho âm thanh dõ nét hơn
 • Đạt tiêu chuẩn toàn cầu về bộ đàm DMR Tier II do Viện Tiêu chuẩn viễn thông Châu âu (ETSI) chứng nhận
 • Cho phép dễ dàng chuyển đổi công nghệ analog và kỹ thuật số; giữ nguyên khả năng vận hành cả ở hai chế độ này.
 

Thông tin về nhà cung cấp bộ đàm motorola chính hãng tại Hà Nội

TLSC là nhà tích hợp - tư vấn, cung cấp, lắp đặt và vận hành Hệ thống CCTV và các giải pháp an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống quản trị chất lượng hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, ISO 2000:2011,... Ngoài ra chúng tôi cũng là đối tác phân phối và đại diện ủy quyền của một số hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như beyerdynamic GbmH & Co. KG (CHLB Đức), Motorola Solutions (USA), Veilux Inc. (USA),... Chúng tôi cung cấp bộ đàm motorola chính hãng tại Hà Nội và các giải pháp liên lạc bộ đàm.

Địa chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long
 • Phòng 302-G4, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam ​
 • Email: contact@tlsc.com.vn
 • Tel:  +84 (24) 6252-6565 
 • Fax: +84 (24) 6282-2617
Xem thêm:
1. Âm thanh hội nghị
https://tlsc.com.vn/am-thanh-hoi-nghi.html
2. Hội nghị truyền hình
https://tlsc.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh.html
3. Hệ thống Camera giám sát CCTV
https://tlsc.com.vn/giai-phap-cctv-giam-sat-an-ninh.html
4. Hạ tầng mạng điện nhẹ
https://tlsc.com.vn/giai-phap-ha-tang-mang-dien-nhe.html
5. Giải pháp nhà thông minh
https://tlsc.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh.html

(090) 205-0101