Giám sát cơ sở hạ tầng quan trọng

Giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng quang trọng


Giải pháp của chúng tôi cho phép kết hợp các công nghệ giám sát  hình ảnh và quang điện tiên tiến nhất vào các sản phẩm tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi thiết kế và  xây dựng cấu hình giải pháp toàn diện hoàn chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế và yêu cầu về ngân sách của khách hàng.
Bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng là một vấn đề đầy thách thức và bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau, các khu vực cần giám sát có thể là: Nhà máy và kho bãi vận chuyển dầu khí, cơ quan chính phủ, trung tâm giao thông, tổ hợp quân sự,... các công trình quan trọng đối với nền kinh tế và an ninh quốc gia. Mỗi cơ sở đều cần có sự kết hợp riêng biệt đảm bảo hiệu quả không chỉ đơn giản là giám sát thụ động mà còn chủ động phát hiện các mối đe dọa cả trên không và mặt đất, đưa ra cảnh báo và biện pháp ngăn chặn rủi ro theo cách an toàn và hiệu quả nhất có thể.
Đối với các ứng dụng công nghiệp và dân dụng, chúng tôi sử dụng các giải pháp an toàn, không gây nguy hại cho con người như: LRAD, đèn chiếu sáng bằng laser hoặc ánh sáng trắng, thiết bị gây nhiễu cho máy bay không người lái,... Các giải pháp này có thể được tích hợp vào camera PTZ hoặc triển khai trên UAV/UVG để theo dõi sự xâm nhập trái phép vào khu vực được bảo vệ.
Trong việc bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả. Mỗi dự án cần được giải quyết trên cơ sở riêng lẻ và yêu cầu thiết kế nhiều lớp có tính đến địa hình, môi trường và các mối đe dọa tiềm ẩn cũng như cung cấp sự bảo vệ mà không cản trở hiệu quả hoạt động của cơ sở. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan trong việc xây dựng giải pháp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Tính năng chính của giải pháp:
  • Giải pháp toàn diện nhiều lớp được xây dựng theo yêu cầu
  • Kết hợp cảm biến AI thông minh với các mục tiêu do người dùng xác định
  • Tích hợp nhiều cảm biến bao gồm Radar, Camera EO/IR, phát hiện RF và/hoặc PIDS
  • Tối ưu hóa cho việc lắp đặt cố định trên đất liền, trên biển, bờ biển hoặc trên không
  • Thiết kế mô-đun và kiểm soát & quản trị tập trung
  • Khu vực kiểm soát 360°.
  • Tự động theo dõi và định vị địa lý của mục tiêu
  • Phản hồi tích cực để giảm thiểu và vô hiệu hóa các mối đe dọa

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

(090) 205-0101