Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tốt, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hoàn tất những công việc khó khăn phức tạp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và tiến hành thực hiện việc triển khai lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống một cách tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi được hưởng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi có các trung tâm hỗ trợ khách hàng với đường dây nóng, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng 24/24, được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật. Tại đây chúng tôi có các hệ thống thiết bị phòng Lab cho phép các kỹ thuật viên có thể thực hành, thử nghiệm, kiểm tra nhằm nắm vững tốt nhất tính năng tác dụng và có thể mô phỏng các cấu hình sử dụng để phát hiện nguyên nhân các trục trặc đang xảy ra tại phía khách hàng giúp cho các kỹ thuật viên tại hiện trường có khắc phục nhanh nhất các sự cố.

Tại mỗi trung tâm kỹ thuật, các vật tư dự phòng cũng được dự trữ với số lượng cần thiết đảm bảo cho hoạt động của các hệ thống đang khai thác không bị ngưng trễ, gián đoạn trong trường hợp có sai lỗi thiết bị.

Trong thời gian bảo hành, bảo trì, đội ngũ kỹ thuật viên của Chúng tôi tiến hành kiểm tra định kỳ hoạt động và điều kiện làm việc của các hệ thống thiết bị nhằm phòng tránh, ngăn chặn những sự cố có thể xảy ra. 

Giải pháp và dịch vụ của chúng tôi ...
 

(090) 205-0101